Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Đại Hoàng Hà xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý Đối Tác đã quan tâm.

Công ty Cổ phần Đại Hoàng Hà 

1. Tên công ty: Công ty cổ phần bao bì Đại Hoàng Hà : Công ty cổ phần bao bì Đại Hoàng Hà Địa chỉ: B8/36 Hưng Nhơn, Ấp 2, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh Tel: 02837969445 – 0356086179 (Mr Phi) Email: hotro.daihoangha@gmail.com Website: daihoangha.com

2. Năm hoạt động: Năm 2009 đã đánh dấu sự ra đời và trường thành phát triển của Công ty cổ phần ao bì Đại Hoàng Hà. Mặc dù thành lập trong thời gian biến động của thị trường và cũng là khoàng thời gian khó khăn nhất của công ty nhưng đó cũng là khoảng thời gian thử thách để công ty vượt qua khó khăn và dần khẳng định vị trí tồn tại và phát triển của đơn vị cho đến ngày hôm nay và mốc thời gian 2009 là coi là bước ngoặt của trưởng thành của công ty.

3. Tầm nhìn: Được thành lập trong khoảng thời gian mà thị trường có sự biến động rất lớn cùng với thị trường thành phố HCM là thị trường có sự cạnh tranh rất lớn công ty lại là công ty trẻ trong nghành sản xuất thùng carton nhưng ngay từ khi thành lập công ty đã và phát triển tầm nhìn chiến lược của mình. Công ty đã và đang sản xuất các mặt hàng truyền thống thùng carton vàng 3 lớp 5 lớp mà công ty đang hướng tới nhưng khách hàng doanh nghiệp cần các loại thùng carton đặc biệt theo yêu cầu. Công ty vẫn đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì, thùng carton uy tín hàng đầu khu vực thành phố HCM mà còn là công ty hàng đầu về sản xuất cung ứng thùng bìa carton trong nước. Mong muốn của chúng tôi là đạt được sự tín nhiệm của khách hàng về sản phẩm chất lượng cũng như cả về giá. Đây là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn bên bạn lắng nghe bạn khi bạn cần chúng tôi.

4. Sứ mệnh của Đại Hoàng Hà Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty thì ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên công ty đã hiểu rõ tầm nhìn và đặc biệt hơn là hiểu rõ được sứ mệnh mà mình mang theo đó là cung cấp các loại bao bì thùng giấy carton chất lượng tốt đảm bảo về giá và đúng hẹn nhằm đáp những sự kỳ vọng tin tưởng của khách hàng. Không chỉ dừng lại với khách hàng khu vực thành phố HCM mà công ty còn vươn xa hơn là khách hàng cả nước. Cho dù khách hàng bạn là ai đi chăng nữa là ai cá nhân hay tập thể bạn mua số lượng chủng loại như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn nhận được sự chăn soc và tư vấn nhiệt tình nhất của công ty chúng tôi. Còn ngại gì bạn hãy đến với chúng tôi Công Ty Cổ Phần Bao Bì Đại Hoàng Hà.

Đại Hoàng Hà đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan với quan điểm hợp tác hỗ trợ đôi bên phát triển cùng có lợi. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính thân thiện với mội trường, giá thành hợp lý với tiến độ thích hợp. Để hoàn thành được sứ mệnh cao cả đó chúng tôi luôn cần đến sự ủng hộ giúp đỡ từ các bạn. Các hãy đến với Đại Hoàng Hà ngay bằng những hành động nhỏ nhất và gọi điện thoại. Hành động nhỏ nhưng đó là niềm động viên khích lệ lớn đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi.

Đại Hoàng Hà là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm Bao Bì Công Nghiệp với quy mô lớn. Tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu 2 xưởng sản xuất rộng hơn 6000m2, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn với tốc độ nhanh chóng.
Một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi là THÙNG CARTON. Với lợi thế về công nghệ sản xuất chúng tôi cam kết mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.
Ngoài ra, việc đầu tư máy móc hiện đại, giảm thiểu nhân công làm cho giá thành sản phẩm trở nên tiết kiệm hơn.
Nếu bạn đang cần hỗ trợ in thùng carton giá rẻ với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

Đại Hoàng Hà

Văn phòng đại diện:  b8/36 Hưng Nhơn, Ấp 2, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh.
Tel: 0356086179 – 02837969445 (Mr Phi). 
Email: baogia@daihoangha.com
Website: daihoangha.com

HOTLINE
0356086179 – 02837969445 (Mr Phi)